Tin tức

Không gian sang trọng với đá ốp tường tự nhiên

khong-gian-moc-mac-ma-khong-kem-phan-sang-trong-voi-da-op-tuong-tu-nhien

Hiện nay trên thị trường các vật liệu đá ốp tường trang trí thường được làm từ chất liệu đá tự nhiên rất phong phú về chủng loại, màu sắc cũng như kích thước của đá. Bề mặt của đá ốp tường trang trí luôn có vẻ thô sơ, bề mặt không bằng phẳng của đá mang lại nét độc đáo riêng biệt của từng loại đá.

khong-gian-moc-mac-ma-khong-kem-phan-sang-trong-voi-da-op-tuong-tu-nhienNgày nay nhu cầu sử dụng đá ốp tường trang trí, làm đẹp cho công trình ngày một ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, độ bền, màu sắc da dạng dễ kết hợp trang trí và bảo dưỡng của chúng đem lại. Khi sử dụng đá ốp tường trang trí, bạn không nên quá lạm dụng chúng gây lãng phí và rối mắt, tạo phản cảm cho người xem. Thông thường nên chỉ ốp một mảng tường nào đó hoặc chân tường để tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà.

Đá ốp tường có rất nhiều loại như đá chẻ, đá bóc lồi… mỗi một loại có một đặc tính riêng, hình dạng không trùng lặp, đều mang một nét thô sơ tự nhiên của đá. Những sản phẩm này có ứng dụng đa dạng vào mọi công trình như ốp tường, làm tường rào…

Vậy làm thế nào để chọn đá trang trí cho phù hợp. Tùy theo tính chất của từng loại đá mà các nhà thiết kế tư vấn sử dụng trong nhà hay ngoài trời, việc lựa chọn đá trang trí cũng tùy theo phong cách, sở thích của từng gia chủ và những nơi được dùng để ốp lát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *